0

Giới thiệu doanh nghiệp

21/04/2019 16:00      2334

XSOFA là đơn vị sản xuất ghế sofa cao cấp hàng đầu tại Hà Nội.

SỨ MỆNH:

Sản xuất những sản phẩm nội thất, bộ bàn ghế sofa với chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu, nhưng với giá bán cạnh tranh rẻ nhất đến tận tay khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm tối ưu tài chính, và lựa chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp nhất.

CAM KẾT CỦA XSOFA:

Đặt khách hàng là trung tâm trong mọi hành động. Ưu tiên phục vụ khách hàng được tốt nhất.
Cam kết về chất lượng sản phẩm tốt, giá trị sản phẩm đúng cam kết với số tiền mà khách hàng chi trả.
Liên tục cải tiến nỗ lực để làm ra những sản phẩm tốt nhất và có giá thành rẻ nhất.
Cam kết về môi trường làm việc sản xuất, ưu tiên nguyên liệu bền vững thân thiện môi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA XSOFA:


Tận tâm với khách hàng
Lắng nghe và cải tiến không ngừng
Trung thực
Tôn trọng
Sản phẩm chất lượng

Sản phấm của chúng tôi bao gồm: Ghế sofa da, sofa nỉ, sofa cao cấp, sofa gia đình, sofa khách sạn, sofa dành cho quán cafe và quán karaoke, sofa văn phòng, sofa hiện đại, sofa tân cổ điển, sofa cổ điển, sofa văng, sofa góc, sofa đơn, sofa bộ rời 1, 2, 3, nhận đóng và sản xuất sofa theo yêu cầu của khách hàng.

Công nghệ & thủ công

XSOFA - Sự kết hợp hoàn hảo giữa tay nghề thủ công và máy móc hiện đại.

Ngoài việc luôn đầu tư áp dụng máy móc công nghệ sản xuất hiện đại cho sản xuất sofa, chúng tôi vẫn luôn đầu tư vào THỦ CÔNG. Từ nếp gấp da, từng bậc lò so, từng xương khung gỗ đều được kiểu tra kỹ lưỡng. Đội ngũ tay nghề thủ công của người thợ đóng khung sofa, thợ bọc da, bọc nỉ cho sofa, người thợ may đo sofa liên tục được đào tạo nâng cao tay nghề. Sự kết hợp thủ công và máy móc hiện đại là yếu tố quan trọng tạo nên sự tinh hoa chất lượng trong mỗi bộ sofa xuất xưởng.

Thiết kế thẩm mỹ & cải tiến đa năng

XSOFA - đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Để thiết kế đẹp không khó nhưng thiết kế ra bộ sofa vừa đẹp vừa hữu dụng cho khách hàng thì không hề đơn giản. Từng sản phẩm ghế sofa đều được XSOFA tính toán cẩn thận để đạt độ chính xác về góc tựa lưng, bảo vệ khớp gối, tư thế ngồi nằm, tựa tạo được sự thỏa mái nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó tính thẩm mỹ đi liền với sự hữu dụng. Chúng tôi luôn hướng đến mẫu mã thời thượng nhất, giữ được bền mốt theo năm tháng.

Tập trung vào chất lượng là số 1

XSOFA - chất lượng cao với giá hợp lý

XSOFA luôn coi trọng chất lượng sofa là yếu tố quan trọng nhất. Tất cả nguyên vật liệu đầu vào đều được lựa chọn kỹ càng, nhằm tạo ra bộ sofa tốt nhất.

Chúng tôi tin rằng với 1 bộ sofa đẹp chất lượng mà có giá bán rẻ hơn thị trường từ 15-50% sẽ chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Hãy đến với XSOFA để nhận được những thông tin tư vấn chính xác nhất để giúp bạn có thể lựa chọn được một bộ ghế sofa ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0915.532.555

Địa chỉ xưởng sofa: số 88, ngõ 1295 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Tags 
Xưởng Ghế Sofa Cao Cấp XSOFA Chuyên Sản Xuất Ghế Sofa